Hảy cảnh giác Tôn Nữ thị Ninh

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hảy cảnh giác Tôn Nữ thị Ninh

Chúng tôi là một số cựu giáo chức VN ở Canada xin được tŕnh bày với quí vị cựu đồng nghiệp , các bạn cựu học sinh một số thông tin sau đây , đặc biệt xin kính gởi đến bà con cô bác đang sống tha hương trên đất Mỹ mà vẫn c̣n quan tâm đến nỗi thống khổ điêu linh, sự cùn mằn ,lạc hậu mất tự do của cả một dân tộc dưới sự cai trị của những người cộng sản Việt nam :

Nếu quư vị đă từng dạy hay học tại Đại học sư phạm Sài g̣n khoảng thời gian năm 1973, 1974 th́ đều có thể biết ít nhiều về bà Tôn nữ thị Ninh .Tôn Nữ thị Ninh xuất thân từ miền nam đi du học tại Pháp .Trong thời gian du học tại Pháp bà ta đă được cộng sản móc nối và các hoạt động thời sinh viên của bà này đă được Nguyễn thị B́nh , lúc đó đang làm trưởng phái đoàn ḥa đàm của cái gọi là mặt trận giải phóng miền Nam để ư . Khoảng đầu năm 1973 , sau khi tốt nghiệp Đại học Paris , Tôn nữ thị Ninh đă được cộng sản bí mật đưa về VN làm giảng tập viên tại phân khoa khoa học xă hội thuộc Đại học sư phạm Sài g̣n từ niên khóa 1973 . Sau ngày 30 tháng tư 1975 , Tôn nữ thị Ninh được cử làm thông dịch viên cho Phạm văn Đồng trong chuyến viếng thăm Ấn độ lần đầu tiên sau ngày CS toàn chiếm miền Nam . Thời gian sau đó , đảng CS đă đứng ra tác hợp hôn nhân cho Tôn nữ thị Ninh với một cán bộ CS miền bắc du học từ Liên xô về . Với số vốn ngoại ngữ học được từ nước ngoài , Thị Ninh theo chồng ra Hà nội sống và làm việc tại bộ Ngoại giao CSVN.

Một điều mà anh em cựu giáo chức chúng tôi cần nói ra đây là có 1 vài anh em chúng tôi đă từng làm việc với cán bộ nằm vùng Tôn nữ thị Ninh tại Đại học sư phạm Sài g̣n kể từ năm 1973 lúc bà ta vừa được đưa về nước, đă xác nhận, Tôn nữ thị Ninh chưa bao giờ là giáo sư đại học Paris , chưa bao giờ là giáo sư đại học văn khoa Sài g̣n như là tiểu sử tự thêu dệt của bà ta . Bà này chỉ giảng dạy tại Đại học sư phạm Sài g̣n từ niên khoá 1973 đến ngày 30 tháng tư 1975 là hết nhiệm vụ bí mật nằm vùng của đảng CS giao cho bà ta . Các vị cựu giáo sư Đại học sư phạm Sài g̣n hiện đang sống tại Canada , Mỹ và Pháp có thể xác nhận điều đó như các GS Phó khoa trưởng Lê văn , GS Phó khoa trưởng Lư công Cẩn , GS Đàm trung Pháp , GS Trần trung Lương , GS Lê hữu Mục , GS Viện trưởng Viện Đại học Sài g̣n khiêm Khoa trưởng Đại học sư phạm Trần văn Tấn ( hiện c̣n ở VN) . Những điều Tôn nữ thị Ninh tuyên bố tại Washington D.C. :

Chuyến đi này của TNTN được gọi là cuộc du hành đối thoại Việt Mỹ nhằm tăng tiến ngoại giao giữa 2 nước nhưng thực chất là tuyên truyền , đối phó gỡ gạc cho CSVN trước ngày kỷ niệm quốc tế về nhân quyền và làm công tác kiều vận , giải bày nỗi oan thị kính giữa lúc quốc hội Mỹ đang cân nhắc các biện pháp trừng phạt VNCS về các vấn đề đàn áp tôn giáo , vi phạm nhân quyền , sách nhiễu , giam cầm những ngựi bất đồng chính kiến cũng như việc săn đuổi những sắc dân thiểu số ở tây nguyên .

Theo Thị Ninh , Tổ chức Human rights watch gồm toàn những người thiển cận , họ nh́n vấn đề có 1 chiều . Bà ta đưa ra dẫn dụ một cách ngu xuẩn đến độ buồn cười như thế này : Trong gia đ́nh chúng tôi có những đứa con, cháu hỗn láo ,bướng bỉnh th́ để chúng tôi đóng cửa lại trừng trị chúng nó ,dĩ nhiên là trừng trị theo cách của chúng tôi . Các anh hàng xóm đừng có mà gơ cửa đ̣i xen vào chuyện riêng của gia đ́nh chúng tôi .

Thị Ninh tuyên bố : chính sách của nhà nước CSVN bao giờ cũng là ủng hộ dân tộc thiểu số , không có chuyện đàn áp các sắc dân người Thượng ở Tây nguyên, người Việt nam tự do hành đạo . Các ông mục sư tin lành , ông linh mục Nguyễn văn Lư , ông Nguyễn đan Quế , các nhà sư Thích quăng Độ , Thích huyền Quang bị xử án , bị quản chế , bị cấm đi lại là do các ông ấy vi phạm luật h́nh sự của nhà nước VN chứ không phải v́ lư do chính trị, tôn giáo .

Việc công cử Tôn nữ thị Ninh là một dân biểu quốc hội thuộc ngành lập pháp đi ra các nước dân chủ tự do để giải độc , biện hộ cho guồng máy cai trị độc tài vô nhân tạm cho là thuộc ngành hành pháp, rồi " dân biểu " Tôn nữ thị Ninh lại đóng luôn vai tṛ thẩm phán để kết án những người không đồng quan điểm với chế độ , những nhà sư ,linh mục là những tội phạm h́nh sự nói lên cái gian mà không ngoan của những tên lănh đạo CSVN hiện nay . Tự nó đă tố cáo cho mọi người thấy ở VN hiện nay cái gọi là lập pháp . hành pháp , tư pháp thực chất chỉ là 1 khối duy nhất dưới sự lănh đạo của đảng CSVN .

Hăy giúp các bạn trẻ hoặc con cháu trong chính mỗi gia đ́nh của chúng ta có cơ hội t́m hiểu, nhận định bản chất thực của người CS , chế độ CS qua lịch sử , qua chính kinh nghiệm của chúng ta.

Cám ơn quư bạn đă bỏ thời giờ để đọc thông tin này,

-- Lấy Ư Nhân Phá Cường Bạo (DDT-CS@4H.Com), December 17, 2004

Answers

Response to Hảy cảnh giĂ¡c TĂ´n Nữ thị Ninh

Trích bài trên

Một điều mà anh em cựu giáo chức chúng tôi cần nói ra đây là có 1 vài anh em chúng tôi đă từng làm việc với cán bộ nằm vùng Tôn nữ thị Ninh tại Đại học sư phạm Sài g̣n kể từ năm 1973 lúc bà ta vừa được đưa về nước, đă xác nhận, Tôn nữ thị Ninh chưa bao giờ là giáo sư đại học Paris , chưa bao giờ là giáo sư đại học văn khoa Sài g̣n như là tiểu sử tự thêu dệt của bà ta . Bà này chỉ giảng dạy tại Đại học sư phạm Sài g̣n từ niên khoá 1973 đến ngày 30 tháng tư 1975 là hết nhiệm vụ bí mật nằm vùng của đảng CS giao cho bà ta. Các vị cựu giáo sư Đại học sư phạm Sài g̣n hiện đang sống tại Canada , Mỹ và Pháp có thể xác nhận điều đó như các GS Phó khoa trưởng Lê văn , GS Phó khoa trưởng Lư công Cẩn , GS Đàm trung Pháp , GS Trần trung Lương , GS Lê hữu Mục , GS Viện trưởng Viện Đại học Sài g̣n khiêm Khoa trưởng Đại học sư phạm Trần văn Tấn ( hiện c̣n ở VN) . Những điều Tôn nữ thị Ninh tuyên bố tại Washington D.C. :


Vẹm là bịp và nói phét !!!

-- (test@test.test), December 17, 2004.

Response to Hảy cảnh giĂ¡c TĂ´n Nữ thị Ninh

TON TANG` TON^ NU*~ TON` TEN TINH' TUNG*~ THI NINH LA`

MOT CON DI~ THU*' THIET^ CUA~ VIET CONG^ BAN' NUOC' VA` HAI DAN^

HE^~ BA` CON THAY^' CON DI~ NAY` O*~ DAU^ THI` LAY^' GAY^ MA`

DAP^ CHO NO' CHET^' NHA BA` CON

-- Chau' Nam Cam (Du ma thang Ho chi Minh@Hanoi.vn), December 20, 2004.


Response to Hảy cảnh giác Tôn Nữ thị Ninh

Bà Ninh la niềm tự hào của thanh niên Việt Nam, là một trong những biểu tượng của nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu. Các vị nói và viết những lời hỗn láo như vậy về Bà Ninh mà không thấy xấu hổ à?

-- Riviere Chan (r_chanfr@yahoo.com), December 29, 2004.

Response to Hảy cảnh giác Tôn Nữ thị Ninh

Bà NINH ??? CÁI LOA RỖNG CUẢ ĐẢNG QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN TÔI MỌI TÀU PHÙ..

-- (tosu_cs@yahoo.com), December 29, 2004.

Response to Hảy cảnh giác Tôn Nữ thị Ninh

***

Trong trường hợp này, chí' thức Ninh Tôn đúng là O bằng 1 cục phân :))) (MaoTseTung)

When you speak for People, dont try to save your VC-Party

-- Silver Rivet :))))) Use Air Gun :))) not hammer :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), December 29, 2004.Moderation questions? read the FAQ